tandatgroup

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Phiên bản dùng qua web, App, Mobile

Dùng thử
tandatgroup

PHẦN MỀM KẾ TOÁN

Kế toán bán hàng, XDCB, HCSN,..

Dùng thử
tandatgroup

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Phiên bản dùng qua web, App, Mobile

Dùng thử

WIFI MARKETING LÀ GÌ? HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Có thể chúng ta đã nghe nhiều về marketing và các hình thức marketing, tuy nhiên định nghĩa về Wifi marketing có lẽ vẫn còn khá mới và có phần hơi mơ hồ. Hãy cùng tìm hiểu xem wifi marketing là gì và nó hoạt động như thế nào?

WIFI MARKETING LÀ GÌ? HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?


Có thể chúng ta đã nghe nhiều về marketing và các hình thức marketing, tuy nhiên định nghĩa về Wifi marketing có lẽ vẫn còn khá mới và có phần hơi mơ hồ. Hãy cùng tìm hiểu xem wifi marketing là gì và nó hoạt động như thế nào?

Ví dụ: Một khách hàng đến một địa điểm nào đó và truy cập vào mạng Wifi miễn phí tại địa điểm đó, sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một quảng cáo của cửa hàng hay doanh nghiệp nào đó. Người dùng sẽ phải tương tác với thông tin quảng cáo như click vào website, xem clip, có thể check in, share lên mạng xã hội…để có quyền truy cập wifi miễn phí.


Ngoài ra việc chia sẻ lên mạng xã hội sẽ mang lại hiệu quả rất lớn được gọi là Social Wifi Marketing. Khi khách hàng check in và chia sẻ thông tin về cửa hàng hay doanh nghiệp lên mạng xã hội để có quyền truy cập Wifi, thao tác này đưa đến kết quả là bạn bè của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông tin được chia sẻ.


GIẢI PHÁP WIFI MARKETING

Tuỳ thuộc bạn muốn marketing trên facebook, youtube, google,…cho mô hình cụ thể là nhà hàng, quán café, phòng tập gym, bệnh viện, khu du lịch…sẽ có những giải pháp phù hợp tối ưu tương ứng.

Social wifi marketing:

Với lợi thế của mình mạng xã hội ngày càng chiếm vị trí quan trọng trở thành một kênh marketing mang lại hiệu quả cao. Nếu như bạn đang cung cấp dịch vụ hay sản phẩm nào đó thì việc xây dựng hệ thống social wifi marketing là vô cùng cần thiết và Social wifi marketing là một giải pháp tối ưu để bạn thực hiện điều đó.


Wifi marketing cho địa điểm:


Đối với địa điểm cụ thể như: nhà hàng, quán café, shop thời trang, salon tóc, spa, phòng khám…thì việc áp dụng giải pháp Wifi marketing là việc mà bạn cần làm ngay. Với ưu điểm tấn công trực tiếp vào khách hàng và bạn bè, người thân của họ, chúng ta sẽ tạo được một tập khách hàng trung thành và ngày càng mở rộng nó.


CÁC MÔ HÌNH KHI TRIỂN KHAI
WIFI MARKETING


Tuỳ thuộc nhu cầu chúng ta cần triển khai wifi marketing cho một địa diểm độc lập hoặc hệ thống nhiều địa điểm cách xa nhau sẽ có các mô hình khác nhau.


Đối với mô hình một địa điểm độc lập

Việc triển khai sẽ rất đơn giản, chúng ta chỉ cần lắp đặt thêm thiết bị wifi marketing vào giữa modem mạng và hệ thống wifi có sẵn.
Ưu điểm: Mô hình đơn giản, dễ triển khai, mang lại hiệu quả cao trong quá trình quảng bá, tiếp thị hình ảnh, nội dung đến khách hàng.
Nhược điểm: Chỉ triển khai cho một địa điểm cố định, không đo lường chính xác được hiệu quả.
Đối tượng áp dụng: Các đơn vị kinh doanh và dịch vụ đơn lẻ như, quán café, shop thời trang, phòng tập gym,…

Đối với mô hình chuỗi địa điểm:

Việc triển khai sẽ phức tạp hơn một chút, chúng ta vẫn cần lắp đặt thêm thiết bị vào giữa modem mạng và hệ thống wifi sẵn có của các địa điểm.

Ưu điểm: Triển khai được cho chuỗi các điểm cùng một hệ thống, khi cần thay đổi nội dung chỉ cần thay đổi trên trang Web tất cả sẽ thay đổi theo.

Nhược điểm: Yêu cầu quá trình triển khai phức tạp hơn.

Đối tượng áp dụng: Các hệ thống kinh doanh và dịch vụ có nhiều chi nhánh, địa điểm cách xa nhau.


LỢI ÍCH MÀ HỆ THỐNG
WIFI MARKETING MANG LẠI


Wifi marketing thực sự là một giải pháp mới lạ, mang lại hiệu quả vô cùng hữu ích trong công việc của chúng ta và đặc biệt nó làm việc hoàn toàn tự động và miễn phí.

Social wifi marketing:
Sử dụng chính tài khoản mạng xã hội để đăng nhập wifi là một tiện ích nổi bật mà bất kể một dịch vụ wifi marketing nào đều hỗ trợ. Thiết bị wifi marketing cho phép chúng ta cấu hình/ cài đặt để khách hàng có thể sử dụng bằng các hình thức sau:
-Đăng nhập wifi với facebook kết hợp share và check in. Mỗi người sử dụng wifi sẽ trở thành một nhân tố lôi kéo thêm bạn bè đến với địa điểm của bạn.
-Đăng nhập wifi với Twitter (Mạng xã hội này ít được sử dụng tại Việt Nam)
-Đăng nhập Wifi bằng cách xem một clip trên Youtube giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mới, đang khuyến mãi tới khách hàng một cách nhanh nhất và trực quan nhất.

Thống kê bằng hệ thống quản trị tập trung.


Quản lý băng thông
Bạn đang lo lắng wifi free sẽ có quá nhiều người truy cập dẫn đến tình trạng wifi bị quá tải, mạng bị nghẽn. hãy yên tâm điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.
Thiết bị wifi marketing có chức năng giới hạn băng thông của người sử dụng, việc này đảm bảo băng thông mà bạn có sẽ được chia đều cho tất cả người dùng tránh việc quá tải, nghẽn mạng. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể giới hạn thời gian của mỗi người sử dụng. Khi hết thời gian sử dụng, người dùng có thể quay lại tương tác với quảng cáo để tiếp tục sử dụng wifi.
Mỗi thiết bị đều có thể tích hợp với hệ thống quản trị để đánh giá được hiệu quả của việc triển khai wifi marketing.
-Báo cáo lượt truy cập theo ngày/ tháng.
-Báo cáo kiểu truy cập wifi.
-Báo cáo về thiết bọi của người sử dụng.
Ngoài ra còn rất nhiều tính năng của hệ thống như tín hiệu wifi trên maps,…


Tags:

Văn phòng Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN ĐẠT

 • Address: Số 3/55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Phone:(+84) 098.775.3510

 • Email: support@tandatgroup.com

Văn phòng Hải Phòng

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VAT

 • Address: Số 314 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

 • Phone:(+84) 916.933.889

 • Email: support@tandatgroup.com

Văn phòng Bắc giang

CÔNG TY TNHH HTC

 • Address: số 181 Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang,

 • Phone:(+84) 916.933.889

 • Email: support@tandatgroup.com

Văn phòng Lạng sơn

TRUNG TÂM HỖ TRỢ TRIỂN KHAI

 • Address: số 87 đường Bắc Sơn, TT Hữu Lũng, H Hữu Lũng, T Lạng Sơn

 • Phone:0916.933.889

 • Email: support@tandatgroup.com

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM HỖ TRỢ TRIỂN KHAI