tandatgroup

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Phiên bản dùng qua web, App, Mobile

Dùng thử
tandatgroup

PHẦN MỀM KẾ TOÁN

Kế toán bán hàng, XDCB, HCSN,..

Dùng thử
tandatgroup

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Phiên bản dùng qua web, App, Mobile

Dùng thử

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần công nghệ Tân Đạt được thành lập và định hướng chiến lược phát triển chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Cung cấp các giải pháp về phần cứng, phần mềm, tư vấn chuyển giao công nghệ.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY
1.1 Thông tin chung:
Tên công ty:           Công ty cổ phần công nghệ Tân Đạt
Tên tiếng nước ngoài:   TAN DAT Technology joint stock company
Tên viết tắt:             TAN DAT TECH.,JSC
Trụ sở:                   Số 20 Ven Hồ Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam
E-Mail:                   support@tandatgroup.com;    Website www.tandatgroup.com

1.2 Lĩnh vực hoạt động, ngành nghề kinh doanh: 
1.Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
2.Xuất bản phần mềm
3.Lập trình máy vi tính 
4.Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính 
5.Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính 
6....

1.3 Quá trình hình thành và phát triển:
Công ty cổ phần công nghệ Tân Đạt được thành lập và định hướng chiến lược phát triển chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Cung cấp các giải pháp về phần cứng, phần mềm, tư vấn chuyển giao công nghệ.
Với những định hướng phát triển nêu trên, kể từ khi thành lập đến nay Công ty Tân Đạt đã tự hào là nhà sản xuất phần mềm với chất lượng và tính năng sử dụng vượt trội đẫn đến có uy tín đối với khách hàng trong cả nước.
Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Đạt được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc, kinh nghiệp lâu năm và tư duy sáng tạo không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình năng động đã trải qua nhiều thử thách, kinh nghiệm trong lĩnh vực Phần mềm. Trước tiên là nói đến chiến lược phát triển sản phẩm một cách chất lượng và phù hợp với xu thế người sử dụng. Sản phẩm của công ty chỉ mang lại những gì mà khách hàng cần.
Công ty có Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên, kỹ sư, chuyên viên nhiệt tình năng động, sáng tạo và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Trước khi về với Tân Đạt họ đã có nhiều năm kinh nghiệm cọ sát với công việc trên thương trường họ đã làm hài lòng nhiều khách hàng đòi hỏi về tính hiệu dụng của sản phẩm. 

1.4 Cơ cấu tổ chức:


Phòng giải pháp: Nghiên cứu công nghệ tự động hoá cho phép giải phóng sức lao động của con người với độ an toàn, chính xác cao cùng với sự phát triển của công nghệ tin học, Ngành tin học đã phục vụ cho lĩnh vực Tự động hoá rất nhiều tiện ích. Nó là bộ não cho ngành tự động hoá.
Với những công nghệ có sẵn và cùng với trí tuệ sáng tạo của cán bộ CNV công ty. Công ty cổ phần công nghệ Tân Đạt sẽ phục vụ cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được các ý tưởng sáng tạo của khách hàng đặt ra, cho dù đó là những sản phẩm đầu tiên mà trên thị trường chưa có.
Nghiên cứu các thiết bị điều khiển tự động trong công nghiệp, nông nghiệp mang lại hiệu quả cho quá trình sản xuất.
Phòng phần mềm: Tandatgroup có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trong tốp đầu về công nghệ thực hiện công việc phân tích thiết kế hệ thống và lập trình. Với bề dày kinh nghiệm và khả năng của mình. Tandatgroup đã cho ra đời và phát triển hệ thống phần mềm kế toán dùng trong doanh nghiệp trong đó tích hợp nhiều tính năng phục vụ cho các nhà quản trị bậc cao nhăm mục đích giúp nhà quản trị nhìn một cách tỏ tường, nhanh chóng đưa ra quyết định điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả. Và cũng cho ra đời nhiều sản phẩm phần mềm có tính ứng dụng cao trong công tác quản lý diện rộng, áp dụng cho các loại mô  hình quản lý rộng, hẹp, nông, sâu…
Với chính sách đẩy mạnh và ưu tiên về lĩnh vực công nghệ phần mềm của Chính phủ Việt Nam. Tandatgroup đã và đang góp phần vào những thành công trong việc phát triển ngành công nghệ phần mềm còn non trẻ của nước nhà.
Nhằm mục đích nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty Tandatgroup luôn luôn cử cán bộ học tập. bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếp thu nền khoa học tiên tiến từ các nguồn đào tạo trong nước cũng như nước ngoài, từ các tạp chí công nghệ…

2. QUAN HỆ ĐỐI TÁC
Với mục tiêu của Tandatgroup là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng “Sự thật luôn là vũ khí số một trên thương trường, Chất lượng chính là nền móng tạo nên đẳng cấp và vị thế của sản phẩm”.
Đội ngũ cán bộ chuyên môn của chúng tôi có kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ kỹ thuật cũng như chuyên môn trong công tác ứng dụng sản phẩm.
3. SẢN PHẨM DỊCH VỤ
3.1 Sản phẩm
3.1.1 Phần mềm kế toán
Phần mềm kế toán Cibos được xây dựng và phát triển từ năm 2006 bởi các kỹ sư, chuyên gia tài chính kế toán, các nhà quản trị cấp cao, các nhà phân tích kinh tế đã đưa ra hệ thống tích hợp giữa kế toán và quản trị áp dụng cho các Tập đoàn, Tổng công ty và các  doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Phần mềm kế toán là một hệ thống quản lý từ tài chính, đến phân tích kinh tế tài chính, quản trị doanh nghiệp. Là hệ thống mở có thể tích hợp nhiều modull quản lý khác giúp cho nhà quản trị nhìn nhận một cách trực quan đi đến quyết định đúng đắn đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững.
Quản lý giá thành sản phẩm: 
Quản lý chi tiết về định mức chi phí cho sản phẩm, Chi phí NVL trực tiếp, Nhân công, Chi phí gián tiếp, Phân bổ chi phí…
Lập phương án kế hoạch sản xuất từ đó cho ra được dự báo về tông NVL tiêu hao trong kế hoạch.
Ngoài ra còn nhiều chức năng, phân hệ trong phần mềm đáp ứng đầy đủ cho công tác quản lý một doanh nghiệp.
Quản lý thành phẩm hoàn thành, sản phẩm dở dang…

3.1.2 Phần mềm quản lý tài sản (Chi tiết)
Giới thiệu chung:
Phần mềm cho phép quản lý các danh mục tài sản của đơn vị theo từng linh kiện, nhóm tài sản nguồn vốn đầu tư, thông tin tài sản, khấu hào cơ bản tài sản, nguyên giá tài sản, ngoài ra phần mềm cho phép bạn quản lý các thông tin biên bản bàn giao tài sản đưa vào sử dụng, tài sản điều chuyển, tài sản chuyển đổi thanh lý sử dụng, quản lý các tái sản đang được sử dụng trạng thái tài sản, ghi tăng ghi giảm tài sản, lịch sử sửa chữa, báo hỏng thông qua hệ thống, kiểm kê tài sản (Phần mềm này đã triển khai và đáp ứng yêu cầu quản lý tài sản, thiết bị tại bệnh viện)
Lĩnh vực áp dụng:
Áp dụng cho tất cả các đơn vị có nhù cầu quản lý tài sản, quản lý quy trình sửa chữa bảo hành bảo trì tài sản, quản lý công việc chung
Chức năng chính của hệ thống tài sản
1. Quản lý thông tin tài sản
2. Hiển thị tính khâu hao cơ bản của tài sản
3. Ghi tăng/ghi giảm tài sản
4. Đính kèm hồ sơ tài sản
5. Ghi chú lịch sử thay đổi tài sản
6. Bàn giao tài sản đưa vào sử dụng
7. Điểu chuyển tài sản nội bộ
8. Điều chuyển tài sản ngoài đơn vị
9. Báo hỏng, sửa chưa tài sản
10. Kiểm kê tài sản đưa vào sử dụng
11. Quản lý luồng xử lý công việc phát sinh từ tài sản
12. Quản lý thông tin nhà cung cấp
13. Quản lý hợp đồng nhà cung cấp
14. Báo cáo thống kê
Được thiết kế nhằm tăng hiệu quả khai thác tài sản của tổ chức, doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, giảm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh.
Phần mềm đáp ứng đầy đủ quy trình quản lý từ khâu Đề xuất -> mua sắm, bàn giao -> sử dụng -> sửa chữa, bảo hành -> Thanh lý.
Đáp ứng được công tác quản lý đối với ban lãnh đạo, chương trình làm việc tự động, trực tiếp thông qua môi trường mạng.
- Phân cấp quản lý, phân quyền truy cập, tính bảo mật cao
- Cập nhật tài sản cố định (in BB bàn giao)
- Điều chuyển tài sản từ các bộ phận trong nội bộ tổ chức,
- Báo hỏng, yêu cầu sửa chữa…(Chương trình tự thông báo tới người có trách nhiệm khi các bộ phận sử dụng có yêu cầu)
- Quản lý tài sản, (Quản lý theo mã vạch)
- Quản lý chi tiết lịch sử của từng tài sản
- Quản lý toàn bộ hồ sơ liên quan đến tài sản
- Báo cáo
- ….
3.1.3 Phần mềm quản lý nhân sự CibosHRM
Đáp ứng tối ưu các yêu cầu của lãnh đạo trong tổng hợp, phân tích đánh giá thông tin rút ngắn thời gian ra quyết định.
Quản lý tập trung thông tin dữ liệu cán bộ và đảm bảo yêu cầu Bảo mật đồng thời chia sẻ hiệu quả thông tin theo phân cấp.
Giảm thiểu gánh nặng các công việc thủ công, hỗ trợ đắc lực cho cán bộ trực tiếp quản lý nhân sự trong quản lý thông tin, xử lý nghiệp vụ, thống kê, lập báo cáo và tra cứu tìm kiếm.
Đảm bảo tính bảo mật đồng thời chia sẻ hiệu quả thông tin theo phân cấp.
Hình thành kênh trao đổi thông tin văn minh hiện đại giữa cán bộ công nhân viên và đơn vị quản lý, mở rộng khả năng tương tác với các cán bộ hoặc đối tượng có liên quan.
Quản lý nhân sự tiền lương:


- Tự động hoá các thao tác về quản lý giám sát nhân sự, giảm sự phức tạp cho những nhà quản lý nhân sự.
- Tổ chức nhân sự chuyên nghiệp, hiện đại tạo một nền tảng vững chắc cho hoạt động của công ty.
- Hỗ trợ các công cụ giám sát và đánh giá nhân sự hiệu quả,
- Cung cấp đầy đủ các báo cáo nhân sự, tính lương theo nhu cầu quản lý của doanh nghiệp, bảo hiểm XH, Thuế TNCN theo mẫu quy định của Bộ tài chính nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam.
Tra cứu thông tin - báo cáo nhân sự:
- Quản lý thông tin chung, thông tin cá nhân, thông tin gia đình, trình độ học vấn, quá trình đào tạo, quá trình công tác, kỹ năng chuyên môn, quá trình tham gia bảo hiểm… của CBCNV trong công ty.
- Quản lý chấm công Chương trình cho phép tính công theo tháng, ngày, giờ, phân ca, hệ số lương theo ngày nghỉ, ngày lễ…chấm công bằng tay, hoặc thông qua máy chấm công bằng vân tay, hay thẻ…
Tính lương, BHXH, Thuế TNCN
- Cung cấp các chức năng trợ giúp người sử dụng trong việc tính lương hàng tháng cho CBCNV, BHXH, Thuế TNCN đồng thời có thể kết nối với phần mềm kế toán nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
- Căn cứ vào việc đanh giá nhân viên xếp loại trong chương trình sẽ tự động tính khen thưởng hoặc kỷ luật trừ lương…
Phân hệ quản lý đào tạo bồi dưỡng cán bộ
Phân hệ tích hợp truyền thông với cổng thông tin / Website, SMS, Email
Và nhiều tính năng khác….phù hợp cho doanh nghiệp

3.1.4 Phần mềm quản lý bán hàng
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG Cibos là công cụ ứng dụng CNTT vào công tác quản lý doanh nghiệp, cửa hàng, nhà phân phối… như quản lý kho, thu chi, công nợ... Phần mềm được xây dựng trên môi trường công nghệ mới nhất hiện nay dựa trên tiêu chí đơn giản, thân thiện nên người dùng không cần biết nhiều về máy vi tính và kế toán vẫn nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm.
Chương trình sẽ tự động hạch toán kế toán các nghiệp vụ trong bán hàng. 
Tích hợp với phần mềm kế toán do đó Phòng kế toán của doanh nghiệp không phải hạch toán lại.
Sản phẩm phần mềm có thể áp dụng cho các loại hình kinh doanh như:
Doanh nghiệp…
Quản lý siêu thị,
Chuỗi cửa hàng,
Nhà phân phối,
Cửa hàng bán lẻ….
KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH

TÍNH NĂNG
-Quản lý, Xem thông tin, phê duyệt qua App bằng Tablet (máy tính bảng), smartphone…
-Phân quyền tới từng bộ phận, nhân viên
-Quản lý đồng thời nhiều cửa hàng địa điểm khác nhau.
-Quản lý chung về sản phẩm, nhà cung cấp, khách hàng
-Quản lý thu, chi, Nhập, xuất, Tồn kho Tổng hợp và chi tiết
-Quản lý công nợ phải thu, công nợ phải trả
-Quản lý Doanh số theo nhân viên, theo nhóm, bộ phận, khu vực
-Quản lý đơn hàng mua, đơn hàng bán,
-Quản lý giá mua, giá bán, báo giá
-Quản lý định mức sản phẩm (Có lưu lịch sử)
-Cài đặt nhiều đơn vị tính cho một sản phẩm chương trình tự động quy đổi về một đơn vị theo yêu cầu của khách hàng.
-Quản lý theo lô, hạn sử dụng sản phẩm hàng hoá.
-Quản lý vỏ (ví dụ: Vỏ két bia…)
-Quản lý chính sách bán hàng (Khuyến mại, Chiết khấu…)
-Quản lý giao hàng theo tuyến.
-Tự tạo mã vạch theo quy định của mình và in tem mã vạch.
-Sử dụng máy quét mã vạch trong nghiệp vụ kiểm kê, nhập hàng, bán hàng…
-Sử dụng cân điện tử cho ra cả số lượng và khối lượng…
-Sử dụng Tablet (máy tính bảng), smartphone… nhận đơn đặt hàng tại khách khàng, dữ liệu truyền ngay về Văn phòng…
-Báo cáo thống kê tổng hợp, chi tiết (Đa chiều) đáp ứng được thông tin cho nhà quản trị (Chủ cửa hàng)
+Doanh thu tổng hợp
+Doanh thu theo khu vực
+Doanh thu theo bộ phận
+Doanh thu theo nhân viên
+Doanh thu theo Nhóm hàng hoá, sản phẩm
+Doanh thu theo Loại hàng hoá, sản phẩm
+Doanh thu theo hàng hoá, sản phẩm.
-Tài liệu hướng dẫn chi tiết.
3.1.5 Phần mềm quản lý dữ liệu bản đồ GIS
Giới thiệu chung: 
Phần mềm cho phép quản lý các dữ liệu trên cơ sở nền tảng bản đồ, cho phép người dùng có thể định nghĩa nhiều lớp dữ liệu trên cùng một địa điểm.
VD: Chúng ta có thể quản lý dữ liệu các công trình, giả sử chúng ta có bản đồ nền là một tỉnh thành trên bản đồ nền đó có rất nhiều lớp như lớp công trình viễn thông, lớp các công trình giao thông, trên mỗi lớp chúng ta định nghĩa các thông tin để quản lý (viễn thông: thông tin hồ sơ công trình, năm xây dựng, lịch sử bảo trì bảo dưỡng, hồ sơ sơ đồ kết nối,....), sau khi nhập các thông tin dữ liệu chúng ta có thể tra cứu tìm kiếm các thông tin trên bản đồ và thể hiện qua màu sắc.
Lĩnh vực áp dụng:
Áp dụng được hầu hết các lĩnh vực, như Y tế (Khoanh vùng dịch, điểm, trạm y tế, nhân sự,..) như Giao thông (Các công trình ngầm, hầm dường bộ, cầu được bộ, hệ thống thoát nước, hệ thống đèn báo, biển báo...) Nông nghiệp (Hệ thống kênh mương, hệ thống trạm bơm, hệ thống hồ chưa, khu vực chăn nuôi,  khu vực trồng cấy, khu vực ngập mặn,...) như xây dựng ,....
Chức năng của phần mềm
o Phân hệ Hệ thống
Quản trị phòng ban
Quản trị người dùng
Phân quyền người dùng 
o Phân hệ quản lý tích hợp 
Cấu hình các bài toán tích hợp tích hợp
Thiết lập tích hợp Kho dữ liệu
Thiết lập đọc dữ liệu tổ chức 
Thiết lập lấy thông tin người dùng
Thiết lập truy cập dữ liệu dùng chung
o Phân hệ Quản lý dữ liệu dùng chung 
Quản lý danh mục quận/huyện
Quản lý danh mục phường/xã
Quản lý danh mục Cấp hạng đường
Quản lý danh mục Loại dự án quy hoạch
Quản lý danh mục Loại bản đồ
Quản lý danh mục tỷ lệ bản đồ
Quản lý danh mục Loại quy hoạch chuyên ngành
Quản lý danh mục thành phần hồ sơ quy hoạch chi tiết
Quản lý danh mục thành phần hồ sơ công trình xác định chỉ giới Quản lý và cấp số liệu kỹ thuật
Quản lý danh mục Nguồn hình thành hồ sơ 
Quản lý danh mục Quy mô công trình
Thiết lập danh mục Địa bàn
o Hiển thị và thao tác trên bản đồ
Phóng to/thu nhỏ/dịch chuyển bản đồ
Thay đổi bản đồ nền
Thao tác với các lớp dữ liệu trên bản đồ chuyên đề
o Khai thác thông tin trên bản đồ
Tìm kiếm hồ sơ quy hoạch trên bản đồ
Tìm kiếm hồ sơ quy hoạch theo không gian
Khai thác bản đồ thuộc hồ sơ
Tra cứu thông tin đối tượng GIS quy hoạch trên bản đồ
Tìm kiếm đối tượng trên bản đồ theo quan hệ gần nhất
Tìm kiếm đối tượng trên bản đồ theo quan hệ nằm hai phía
Tìm kiếm đối tượng trên bản đồ theo quan hệ nằm trong vùng
o Tiện ích trên bản đồ
Đo diện tích trên bản đồ
Đo khoảng cách trên bản đồ
Xác định vị trí trên bản đồ
In bản đồ
Chụp màn hình
Chia sẻ bản đồ
o Biên tập, trình bày bản đồ chuyên đề
Tạo lập bản đồ chuyên đề quy hoạch
Trình bày bản đồ chuyên đề quy hoạch
Thiết lập tự động bản đồ chuyên đề quy hoạch
o Quản trị, cập nhật, kết xuất CSDL GIS
Cập nhật đối tượng GIS quy hoạch
Quản lý chủ đề dữ liệu GIS quy hoạch
Quản lý lớp dữ liệu GIS quy hoạch
Upload lớp dữ liệu GIS lên hệ thống
Tạo lớp dữ liệu dẫn xuất
Tích hợp tự động dữ liệu GIS quy hoạch vào cơ sở dữ liệu
Kết xuất dữ liệu GIS quy hoạch

3.1.6 Phần mềm báo cáo Thống kê online
Giới thiệu chung:
Cho phép đơn vị triển khai có thể chủ động tạo ra các mẫu dữ liệu để thu thập thông tin và phân tích thông tin dựa trên số liệu đó dưới dạng so sanh, biểu đồ, bảng dữ liệu. Tổng hợp dữ liệu thu thập được dưới dạng cây phân cấp. VD (để thu thập tình hình bão lũ về mức độ thiết hại của toàn tỉnh, tỉnh sẽ tạo ra mẫu biểu theo nhu cầu thống kê và gửi cho các huyện để các huyển kê khai, các huyện có thể gửi về các xã để các xã kê khai thông tin sau đó huyện có thể tổng hợp được từ các xã, tỉnh sẽ thu thập được các thông tin từ các huyện một cách nhanh chóng).vv
Lĩnh vực áp dụng:
Hệ thống báo cáo thông kê thường áp dụng cho các đơn vị có nhiều chi nhanh, nhiều địa điểm hoạt động sản xuất kinh doanh. Và các sở ban ngành của các tỉnh, thành phố, quận huyện. Các tập đoàn, tổng công ty, công ty có nhiều chi nhanh nhiều trụ sở...
Chức năng chính trong hệ thống
1. Đăng nhập hệ thống
2. Quản trị hệ thống
a. Quản trị thông tin đơn vị theo mô hình nhiều cấp
b. Quản trị thông tin người dùng
c. Quản trị thông tin mẫu biểu
d. Quản trị phân phối mẫu biểu
e. Quản trị phân phối người dùng cho đơn vị
f. Quản trị thông báo chung của hệ thống
3. Thiết kế Mẫu thống kê
a. Tạo trường mẫu lưu dữ liệu
b. Tạo chỉ tiêu mẫu dữ liệu
c. Tạo kỳ khai báo dữ liệu
d. Tạo kho dữ liệu chung cho mẫu
4. Thu thập số liệu thống kê
a. Nhập số liệu trực tiếp
b. Nhập số liệu qua File
c. Nhập số liệu qua Adapter chuyển đổi
d. Nhập số liệu qua kênh khác
5. Báo cáo thống kê 
a. Phê duyệt nội dung báo cáo
b. Thông kê nội dung báo cáo
c. Phân tích dựa trên số liệu báo cáo
d. Đánh giá và dự báo
6. Nhật ký sử dụng
a. Thông tin sử dụng của người dung
b. Thay đổi thông tin người dung
3.1.7 Phần mềm quản lý Mầm Non
3.1.8 Phần mềm quản lý Gara, Đăng kiểm.
3.2 Dịch vụ
3.2.1 Thiết kế Website

Tandatgroup không chỉ thiết kế Website mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua Website của mình. Thiết kế Website không vẫn chưa đủ, điều quan trọng là làm sao để có một trang Website thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với Website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, Website mới thực sự trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà Tandatgroup mang lại cho bạn.
Với những kinh nghiệm mà Tandatgroup có được, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao giàu kinh nghiệm, bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế Website tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những Website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thoả mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang Website có bố cục hợp lý về khoa học và phong thuỷ, có độ tương tác cao, Website có độ tối ưu cao. Hơn nữa, những Website của chúng tôi thiết kế còn thân thiện với cả người dùng và chức năng tìm kiếm.

3.2.2 Xây dựng, phát triển phần mềm theo yêu cầu
Ngoài các phần mềm đóng gói do Tandatgroup phát triển, các dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Tandatgroup còn thực hiện gia công phần mềm và các dịch vụ phần mềm khác cho khách hàng trong nước và ngoài nước.
Dịch vụ đa dạng phát triển phần mềm, kiểm thử, nâng cấp, bản địa hoá…, áp dụng các công cụ tiên tiến của Quốc tế (Crystal Report, Rational Rose, Power Designer…) kết hợp với các công cụ do chính Tandatgroup phát triển.
Khả năng quản trị dự án chuyên nghiệp, hệ thống quản lý và sản xuất phần mềm theo tiêu chuẩn Quốc tế, để đảm bảo thực hiện dự án đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết với khách hàng.
Cung cấp hệ thông tài liệu chi tiết và hoàn chỉnh liên quan đến sản phẩm do Tandatgroup triển khai.
Bảo đảm chuyển giao và bảo trì hệ thống, phần mềm.
3.2.3 Quản trị Website
3.2.4 Lưu trữ hosting, domain
3.2.5 Marketting Wifi online
3.2.6 Đầu số SMS, Brand name
3.2.7 Google Ads, Facebooks Ads
3.2.8 SEO Website

4. NĂNG  LỰC KINH NGHIỆM
4.1 Đội ngũ nhân sự
Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty luôn phấn đấu với tinh thần cao trong công việc, chia sẻ hợp tác toàn diện. Không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và các lĩnh vực liên quan đến bài toán chuyên ngành khác. Qua hàng loạt công việc thực tế, chúng tôi luôn đánh giá, và nhìn nhận khách quan những thuận lợi, khó khăn gặp phải, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm quý báu. Hiện tại và tương lai công ty luôn luôn nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế những sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng, và cũng là mục tiêu tất yếu của Công ty.
Đặc biệt một số cán bộ chủ chốt của công ty là ngững người có kinh nghiệm lâu năm trong công tác quản lý, điều hành, và có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực.
Đội ngũ kỹ sư phần mềm được đào tạo bài bản và đã từng giữ các vị trí chủ chốt trong công việc, điều hành dự án…
Điểm mạnh của  Tandatgroup trong quá trình phát triển sản phẩm phần mềm có sự hỗ trợ, tư vấn của nhóm chuyên gia đến từ các Đơn vị quản lý, trường chuyên ngành theo lĩnh vực của sản phẩm.
4.2 Năng lực bảo hành:
Công ty thiết lập các trung tâm hỗ trợ, triển khai tại các tỉnh thành, khu vực trọng yếu trong cả nước.

Tags:quản lý nhân sựhrmquản lý tài sản

Văn phòng Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN ĐẠT

 • Address: Số 3/55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Phone:(+84) 098.775.3510

 • Email: support@tandatgroup.com

Văn phòng Hải Phòng

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VAT

 • Address: Số 314 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

 • Phone:(+84) 916.933.889

 • Email: support@tandatgroup.com

Văn phòng Bắc giang

CÔNG TY TNHH HTC

 • Address: số 181 Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang,

 • Phone:(+84) 916.933.889

 • Email: support@tandatgroup.com

Văn phòng Lạng sơn

TRUNG TÂM HỖ TRỢ TRIỂN KHAI

 • Address: số 87 đường Bắc Sơn, TT Hữu Lũng, H Hữu Lũng, T Lạng Sơn

 • Phone:0916.933.889

 • Email: support@tandatgroup.com

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM HỖ TRỢ TRIỂN KHAI